DIỄN ĐÀN TƯ VẤN XÂY DỰNG THÀNH GIA

Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm của Diễn Đàn Tư Vấn Xây Dựng Thành Gia – Nơi Hội Tụ Nhân Tài Xây Dựng. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: Ctythanhgia@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!
DIỄN ĐÀN TƯ VẤN XÂY DỰNG THÀNH GIA

Chia sẻ tài nguyên chuyên ngành xây dựng

Thông tin Admin


Quản trị: Nguyễn Anh Tuấn
Email: Ctythanhgia@gmail.com
Ctythanhgia@yahoo.com
Điện thoại: 0914.524.611

Latest topics

Lịch vạn niên

Từ điển online


Tra theo từ điển:Keywords

Poll

Bạn đang dùng phần mềm dự toán nào?
18% 18% [ 111 ]
34% 34% [ 215 ]
15% 15% [ 94 ]
3% 3% [ 18 ]
6% 6% [ 37 ]
15% 15% [ 95 ]
9% 9% [ 54 ]

Tổng số bầu chọn : 624

Quảng Cáo

free forum

free forum

free forum

free forum

free forum

Statistics

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1626 in 1210 subjects

Diễn Đàn hiện có 5666 thành viên

Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Thanh2018

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày Tue Jul 26, 2016 12:29 pm

Bản đồ online


Autodesk AutoCAD 2016 SP1 full DVD

Share
avatar
Admin
Admin
Admin

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 821
Sinh nhật : 09/04/1981
Ngày tham gia : 13/08/2011
Tuổi : 37
Việc làm/sở thích : Tư vấn thiết kế, giám sát thi công, quản lý dự án...

default Autodesk AutoCAD 2016 SP1 full DVD

Bài gửi by Admin on Tue Nov 10, 2015 10:48 am

[You must be registered and logged in to see this link.]

Phiên bản với giao diện ngôn ngữ Nga và tiếng Anh để lựa chọn!

AutoCAD 2016 - Với các công cụ mạnh mẽ Internet theo định hướng AutoCAD - hệ thống CAD, được phát triển bởi Autodesk. Sản phẩm này cho phép bạn tạo ra các dự án 3D ấn tượng, tốc độ cao để tạo ra các tài liệu làm việc và cộng tác trong các đám mây. Truy cập để dự án có thể không chỉ từ máy tính mà còn với các thiết bị di động của người dùng.

Công việc phát triển Autodesk® AutoCAD® 2016 tính năng trực tuyến là một bước tiến rất lớn so với các phiên bản trước đó. Các công cụ mới mà băng chạy dự án trên các mạng xã hội, giúp tham gia sâu hơn vào các dự án tất cả các bên liên quan. Quá trình làm việc không thường xuyên được tăng tốc nhờ hàng chục những cải tiến thực hiện trong sản phẩm. Bản đồ động và các tính năng mới mạnh mẽ chụp môi trường có thể kết hợp các ý tưởng trong thiết kế AutoCAD và thế giới thực.


[You must be registered and logged in to see this link.]
[size]

Các tính năng chính:

[/size]

 • AutoCAD 2016 có thể giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ thể và bề mặt; thời gian thẩm định thiết kế sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin cần thiết. Ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong việc thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Vẫn không có ý tưởng khi không trở thành hiện thực một cách nhanh chóng.
 • Giảm thời gian do các bản vẽ tham số. Thiết kế tham số có thể làm giảm đáng kể các dự án thời gian quét. Có một khả năng xác định các mối quan hệ giữa các đối tượng - ví dụ, đường thẳng song song sẽ tự động duy trì vòng tròn song song và đồng tâm luôn luôn có một trung tâm chung.
 • Tự do nghệ thuật: làm việc với các hình dạng tùy ý. Bây giờ bạn có thể dịch bất kỳ ý tưởng thiết kế, để cho những ý tưởng sáng tạo của. Để tạo ra hình dạng phức tạp chỉ đơn giản là di chuyển các mặt, cạnh và đỉnh.
 • Cải thiện hỗ trợ cho PDF. Việc chuyển giao và tái sử dụng các dữ liệu đáng ngạc nhiên là nhờ thoải mái và dễ dàng để một hỗ trợ cải tiến của PDF. Nó đã trở thành kích thước nhỏ hơn của các tập tin được công bố, hỗ trợ thêm của TrueType. Nhập khẩu mới và sử dụng làm chất nền cho phép bạn thêm các tập tin PDF trực tiếp trong các bản vẽ AutoCAD.
 • In 3D của mô hình AutoCAD. Bạn không thể chỉ hình dung dự án, mà còn để dịch chúng thành hiện thực. Mô hình vật lý của các dự án do sự rút lui trên một máy in 3D (riêng hoặc thuộc về một công ty chuyên cung cấp dịch vụ, in ấn 3D của bạn).
 • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa các khối năng động. Cải tiến được giới thiệu đã giúp đơn giản hóa việc tạo và chỉnh sửa các khối năng động. Với một màn hình hiển thị được cải thiện và việc phân bổ của các đối tượng, công cụ, làm việc với các khối năng động làm giảm đáng kể thời gian cần thiết để sản xuất tài liệu.[You must be registered and logged in to see this link.]
[size]

Chức năng:

[/size]

 • Tài liệu vấn đề. Phương tiện hiệu quả của tài liệu trong AutoCAD bao gồm tất cả các giai đoạn của dự án - từ phác thảo ban đầu đến giai đoạn cuối cùng. Tự động hóa, quản lý và chỉnh sửa dữ liệu giảm thiểu số lượng các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tiết kiệm thời gian.
 • Giảm thời gian do các bản vẽ tham số. Thiết kế tham số có thể làm giảm đáng kể các dự án thời gian quét. Có một khả năng xác định các mối quan hệ giữa các đối tượng - ví dụ, đường thẳng song song sẽ tự động duy trì vòng tròn song song và đồng tâm luôn luôn có một trung tâm chung.
 • Binder. Việc cấu trúc dữ liệu - không phải là một sang trọng nhưng một điều cần thiết. AutoCAD Sheet Set Manager tổ chức các tờ bản vẽ, làm cho việc xuất bản tự động tạo ra các hình thức trên tờ, nó truyền dữ liệu từ hồ sơ trong nhãn chính và tem. Tất cả các thông tin được thu thập, đó đơn giản hóa truy cập vào nó.
 • Annotation Scaling. Bạn có thể xúc tiến việc quản lý các đối tượng được đặt trên các lớp khác nhau. Nhờ các chú thích chức năng zoom tạo annotative đối tượng duy nhất, mà tự động lấy kích thước của một khung nhìn hoặc mô hình không gian.
 • Các hoạt động với các văn bản. Thao tác văn bản bạn gõ là ở vị trí trực quan của nó và quy mô. Điều chỉnh vị trí của văn bản có thể là phương tiện của các biên tập viên quen thuộc văn bản (đoạn, cột, vv).
 • Tạo và chỉnh sửa Multileaders. Bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các callout. Thiết lập phong cách Multileaders đảm bảo tính thống nhất cho phép nhiều dòng trong một ô gọi Multileader, bao gồm các callout khuôn khổ và các thành phần.
 • Làm việc với các bảng. Với sự giúp đỡ của các chức năng AutoCAD có thể tự động hóa quá trình tẻ nhạt của việc tạo ra và chỉnh sửa bảng. Bằng cách thiết lập các bảng phong cách phù hợp cùng một lúc đặt phông chữ, màu sắc, đường viền, và các tài sản khác.
 • Lấy dữ liệu. Khai thác dữ liệu Wizard cho phép bạn nhanh chóng trích xuất dữ liệu từ bản vẽ đối tượng (bao gồm các thành phần và thuộc tính). Sau đó, những dữ liệu này có thể được tự động ra vào một bảng hoặc các tập tin bên ngoài.
 • Dữ liệu với các bản vẽ AutoCAD link Excel. Khi bạn liên kết một bảng tính Excel và các bản vẽ AutoCAD cung cấp hai chiều cập nhật dữ liệu. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tách biệt sửa bàn. Tất cả các thông tin được tự động đồng bộ.
 • Khối năng động. Việc sử dụng các yếu tố tiền chế có thể tiết kiệm thời gian đáng kể. Khối năng động làm giảm người dùng phải vẽ lại thành phần tiêu chuẩn lặp đi lặp lại và duy trì các thư viện khối cồng kềnh. Họ có khả năng chỉnh sửa các đối tượng cá nhân, loại bỏ sự cần thiết để tạo ra một đơn vị mới, nếu hình dạng hoặc kích thước đã thay đổi một chút.
 • Lớp điều khiển. Tạo và chỉnh sửa các thuộc tính lớp đang thực hiện nhanh hơn và có lỗi ít hơn. Thay đổi thực hiện trong hộp thoại để làm việc với các lớp, được hiển thị ngay trong bản vẽ.
 • Nhắc nhở năng động và menu. Tập trung vào công việc của bạn hơn là trên các công cụ. Khi đầu vào động yêu cầu dòng lệnh được hiển thị gần con trỏ, do đó bạn có thể khởi chạy các lệnh, xem kích thước và loại các giá trị đó là tập trung vào các dòng lệnh. Nhanh Properties menu cho phép bạn xem và thay đổi các đặc tính mong muốn của các đối tượng, chỉ cần bắc cầu qua chúng.
 • Giao diện thân thiện. Bây giờ nó là dễ dàng hơn để làm việc với nhiều tập tin cùng một lúc. Chức năng nhanh chóng xem hoạt động không chỉ tên tập tin, nhưng các mẫu của họ. Nó đơn giản hoá việc tìm kiếm và mở các tập tin mong muốn trên các tab chính xác. Các trình duyệt mới-menu bạn có thể điều hướng thông qua các tập tin và kiểm tra các mẫu để có được thông tin về kích thước tập tin và tạo file.[You must be registered and logged in to see this link.]
[size]

Đặc điểm phiên bản của JekaKot:


[/size]

 • Các nguyên liệu ban đầu cho việc tạo ra assembly - ESD-phân phối bản gốc.
 • Tích hợp Update SP1.
 • Thêm thông tin tại địa phương.
 • Thêm khả năng cài đặt VBA.
 • Cập nhật ứng dụng Autodesk Application Manager (phiên bản 5.0.142.5).
 • Cập nhật ứng dụng Autodesk BIM 360 (Version - 4.37.2870).
 • Cập nhật ứng dụng Autodesk Recap (phiên bản 2.1.1.2).
 • Thêm khả năng để thiết lập các mô-đun mở rộng SPDS.
 • Thực hiện cải tiến kỹ thuật, tránh dùng cuối từ một số vấn đề khi cài đặt phần mềm.
 • Phân phối được chuyển đổi thành một tối ưu hóa ISO-hình ảnh.
 • Hướng dẫn thêm cho cài đặt và kích hoạt.

[size]

Yêu cầu hệ thống:

[/size]

 • Đối với các phiên bản 32-bit của AutoCAD

  • Windows® 8.x Standard, Enterprise, hoặc phiên bản Professional, Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc phiên bản Home Premium (so sánh các phiên bản Windows), hoặc Windows XP ® Professional hoặc bản Home (SP3 hoặc mới hơn) hệ điều hành
  • Đối với Windows 8 và Windows 7: Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™ vi xử lý dual-core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2
  • Đối với Windows XP: Pentium 4 hoặc Athlon dual-core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2
  • 2 GB RAM (4 GB đề nghị)
  • 6 GB không gian đĩa miễn phí để cài đặt
  • 1.024 x 768 độ phân giải màn hình hiển thị với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 đề nghị)
  • Microsoft® Internet Explorer® 7 hoặc trình duyệt web sau
  • Cài đặt từ đĩa DVD hoặc tải về • Đối với các phiên bản 64-bit của AutoCAD

  • Cửa sổ 8.x Standard, Enterprise, hoặc phiên bản Professional, Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc phiên bản Home Premium (so sánh các phiên bản Windows), hoặc Windows XP Professional (SP2 hoặc mới hơn)
  • Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron ™ xử lý với công nghệ SSE2, bộ vi xử lý Intel® Xeon® với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2, hoặc Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2
  • 2 GB RAM (4 GB đề nghị)
  • 6 GB miễn phí không gian để lắp đặt
  • 1.024 x 768 độ phân giải màn hình hiển thị với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 đề nghị)
  • Internet Explorer 7 hoặc cao hơn
  • Cài đặt từ đĩa DVD hoặc tải về
[size]

Hướng dẫn cài đặt và cr@ck:
- Mount DVD Autocad 2016 ra ổ đĩa ảo
- chạy file setup.exe
- Điền seri key 666-69696969 XXXXX trong đó XXXXX là seri key phiên bản autocad mà bạn muốn cài đặt ( Seri có trong file phụ lục A của tập tin PDF trong folder *** )
- Chạy *** với administrator, dán mã code của autocad lúc install xong vào ***

[/size]

[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] ​[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]

  Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 5:07 am