Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm của Diễn Đàn Tư Vấn Xây Dựng Thành Gia – Nơi Hội Tụ Nhân Tài Xây Dựng. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: Ctythanhgia@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Thông tin Admin


Quản trị: Nguyễn Anh Tuấn
Email: Ctythanhgia@gmail.com
Ctythanhgia@yahoo.com
Điện thoại: 0914.524.611

Latest topics

Lịch vạn niên

Từ điển online


Tra theo từ điển:Poll

Bạn đang dùng phần mềm dự toán nào?
18% 18% [ 111 ]
34% 34% [ 215 ]
15% 15% [ 95 ]
3% 3% [ 18 ]
6% 6% [ 37 ]
15% 15% [ 95 ]
9% 9% [ 54 ]

Tổng số bầu chọn : 625

Statistics

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1774 in 1355 subjects

Diễn Đàn hiện có 5738 thành viên

Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: quoclata12

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày Tue Jul 26, 2016 12:29 pm

Bản đồ online


Học thiết kế nội thất dành cho người mới bắt đầu

Share
avatar
AWEedu1
Thành viên mới
Thành viên mới

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 9
Sinh nhật : 15/07/1986
Ngày tham gia : 27/07/2018
Tuổi : 32
Việc làm/sở thích : Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất

default Học thiết kế nội thất dành cho người mới bắt đầu

Bài gửi by AWEedu1 on Thu Sep 20, 2018 8:43 pm

Học thiết kế nội thất cần tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm thực tế. Những điều này rất khó để tự học và những bạn mới bắt đầu học thiết kế nội thất thường rất mông lung không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau để bắt đầu học thiết kế nội thất hiệu quả.
Xác định mục đích học thiết kế nội thất
Với bất kỳ ngành học nào cũng vậy, bạn cần lập cho mình một mục tiêu học tập cụ thể để có động lực gắn bó và luôn giữ được đam mê với nghề nghiệp. Bạn có thể học để làm nghề nội thất, học vì sở thích, … nhưng cần đặt ra khoảng thời gian và lượng kiến thức học tập tương ứng và  hoàn thành đúng kế hoạch. Hầu hết mọi người học là để trở thành nhà thiết kế nội thất nên chọn lựa những chương trình học sát với công việc thực tế hơn là lý thuyết.
Tìm hiểu về những kiến thức nội thất
Để học tập hiệu quả bạn phải tìm hiểu về ngành thiết kế nội thất như cần học những phần mềm thiết kế nào vì nghề thiết kế hiện tại đã có nhiều phần mềm, công cụ trợ giúp không còn phụ thuộc vào vẽ tay. Bạn tham khảo các phần học cần thiết như [You must be registered and logged in to see this link.] , học AutoCAD, photoshop,… Nghề thiết kế nội thất còn cần kiến thức về phong thủy để sắp xếp ngôi nhà vừa phù hợp thẩm mỹ lại vừa thỏa mãn yếu tố tiện dụng, phù hợp phong thủy. Bên cạnh đó, còn nhiều kỹ năng như dựng hình, bổ nội thất, các quy chuẩn kỹ thuật,… bạn đều phải có sự nghiên cứu, học hỏi và cập nhật xu hướng mới,
Tìm trung tâm dạy thiết kế nội thất uy tín
Tự học thiết kế nội thất hoàn toàn không đơn giản vì có nhiều kỹ năng bạn không thể tự học và không tìm được nguồn tài liệu học tập trên mạng, đồng thời bạn sẽ không được làm việc thực tế trong các công trình cụ thể nên kiến thức bạn học không đầy đủ. Tìm một trung tâm dạy thiết kế nội thất uy tín để theo học là bước đầu tiên để bắt đầu học thiết kế nội thất hiệu quả. Bạn nên tìm kiếm những trung tâm lâu năm uy tín cao với đội ngũ giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để có thể học được nghề và ra đi làm ngay.
Bạn hãy tham khảo ngay [You must be registered and logged in to see this link.] tại Trung tâm AWE. Từ con số 0, bạn sẽ trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp qua khóa học 8 tháng. Trung tâm cam kết chất lượng khóa học chuẩn đầu ra tương đương người có kinh nghiệm 2 năm tự tin tìm được công việc thiết kế nội thất phù hợp.

    Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 6:18 pm