Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm của Diễn Đàn Tư Vấn Xây Dựng Thành Gia – Nơi Hội Tụ Nhân Tài Xây Dựng. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: Ctythanhgia@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

Thông tin Admin


Quản trị: Nguyễn Anh Tuấn
Email: Ctythanhgia@gmail.com
Ctythanhgia@yahoo.com
Điện thoại: 0914.524.611

Lịch vạn niên

Từ điển online


Tra theo từ điển:Poll

Bạn đang dùng phần mềm dự toán nào?
18% 18% [ 111 ]
34% 34% [ 215 ]
15% 15% [ 95 ]
3% 3% [ 18 ]
6% 6% [ 37 ]
15% 15% [ 95 ]
9% 9% [ 54 ]

Tổng số bầu chọn : 625

Statistics

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1790 in 1371 subjects

Diễn Đàn hiện có 5746 thành viên

Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Quyen0203

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày Tue Jul 26, 2016 12:29 pm

Bản đồ online


Vì sao bạn có năng khiếu về mỹ thuật nhưng phải học khóa học thiết kế nội thất

Share
avatar
AWEedu1
Thành viên mới
Thành viên mới

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 9
Sinh nhật : 15/07/1986
Ngày tham gia : 27/07/2018
Tuổi : 32
Việc làm/sở thích : Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất

default Vì sao bạn có năng khiếu về mỹ thuật nhưng phải học khóa học thiết kế nội thất

Bài gửi by AWEedu1 on Wed Sep 12, 2018 7:44 pm

Vì sao bạn có năng khiếu về mỹ thuật nhưng vẫn cần phải học khóa học thiết kế nội thất
Có nhiều bạn vẫn có suy nghĩ rằng mình có năng khiếu về thẩm mỹ, mỹ thuật đi làm những việc liên quan đến nội thất thì mình chỉ cần học 3dsmax là mình có thể làm được thiết kế nội thất. Thực sự đó là suy nghĩ chưa đúng đắn và hôm nay tôi cùng bạn đi tìm vì sao có năng khiếu về mỹ thuật nhưng để làm được thiết kế nội thất bạn cần phải tham gia khóa học thiết kế nội thất [You must be registered and logged in to see this link.]  ít nhất 8 tháng tại AWE.
Bạn cần phải hiểu trước nhất, làm được một thiết kế nội thất thì bạn cần phải là người có kiến thức tổng hợp về khả năng sử dụng các công cụ phần mềm thiết kế nội thất  [You must be registered and logged in to see this link.] như 3dsmax, vray, photoshop, autocad… còn nhiều phần mềm và công cụ khác nữa. Nếu như ngày trước một tư vấn thiết kế nội thất chỉ cần mang các dòng vật liệu đến khách hàng, chém gió răm ba câu khách hàng có thể ưng bạn chốt hợp đồng. Nhưng ngày nay thì khác, khách hàng cần bạn phải là người thiết kế có kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều công trình khác nhau, có những sản phẩm thực tế. Thuyết phục khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm.
Vậy nếu bạn chỉ có kiến thức mỹ thuật thôi thì liệu bạn có giải thích cho khách hàng về kỹ thuật thi công của từng sản phẩm, vật liệu như thế nào, vị trí bố trí trong không gian…
Nên để làm được thiết kế nội thất bạn cần học ít nhất qua khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay ngắn hạn tại AWE. AWE là đơn vị tiên phong trong đào tạo thiết kế nội thất với mô hình thực hành, thực nghiệm và thực tế. Các học viên được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ chính những giáo viên là người đi làm thực, việc thực đến hàng tram, hàng ngàn công trình thiết kế và thi công nội thất lớn nhỏ.
Các bạn sẽ được học các nhóm kiến thức bao gồm, phần mềm, mỹ thuật, phong thủy, vật liệu, kỹ năng thiết kế và kỹ thuật triển khai bản vẽ thi công. Những kiến thức đó không dễ gì bạn có thể lĩnh hội nhưng với kinh nghiệm thực tế AWE chia sẻ và giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và giúp bạn hiểu được bản chất một cách cân nhắc và cụ thể nhất.
Để hiểu chi tiết về khóa học của AWE bạn nên đến trực tiếp AWE tại số 09 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

    Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 9:23 am