DIỄN ĐÀN TƯ VẤN XÂY DỰNG THÀNH GIA

Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm của Diễn Đàn Tư Vấn Xây Dựng Thành Gia – Nơi Hội Tụ Nhân Tài Xây Dựng. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: Ctythanhgia@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!
DIỄN ĐÀN TƯ VẤN XÂY DỰNG THÀNH GIA

Chia sẻ tài nguyên chuyên ngành xây dựng

Thông tin Admin


Quản trị: Nguyễn Anh Tuấn
Email: Ctythanhgia@gmail.com
Ctythanhgia@yahoo.com
Điện thoại: 0914.524.611

Lịch vạn niên

Từ điển online


Tra theo từ điển:



Keywords

Poll

Bạn đang dùng phần mềm dự toán nào?
18% 18% [ 111 ]
34% 34% [ 215 ]
15% 15% [ 94 ]
3% 3% [ 18 ]
6% 6% [ 37 ]
15% 15% [ 95 ]
9% 9% [ 54 ]

Tổng số bầu chọn : 624

Quảng Cáo

free forum

free forum

free forum

free forum

free forum

Statistics

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1630 in 1214 subjects

Diễn Đàn hiện có 5666 thành viên

Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Thanh2018

Thống Kê

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 14 người, vào ngày Tue Jul 26, 2016 12:29 pm

Bản đồ online


Bí quyết làm mực xào giòn dai ngon không cưỡng nổi

Share
avatar
huynq.231
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 28
Sinh nhật : 04/03/1990
Ngày tham gia : 27/11/2015
Tuổi : 28
Việc làm/sở thích : Marketing Online

default Bí quyết làm mực xào giòn dai ngon không cưỡng nổi

Bài gửi by huynq.231 on Fri Jun 24, 2016 6:02 pm

Mực xào sa tế là món ăn khá mới lạ với nhiều người. Vị cay cay của sa tế, kết hợp cùng thịt mực giòn dai tạo ra một món tạo ra sức hút kỳ lạ với thực khách.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this link.] vừa giòn dai, vừa cay cay:
1. Nguyên liệu
– Mực ống
– Sa tế, xả, gia vị, tỏi
2. Chế biến
– Làm sạch mực, có thể cắt thành miếng rồi khía những vân chéo cho đẹp (đối với con lớn), hoặc cắt thành từng khúc ống nhỏ (đối với con nhỏ và vừa).
– Bắc chảo lên bếp và rang qua mực cho khô, lưu ý là không cho dầu
– Băm nhỏ xả, tỏi rồi phi chín. đến lúc thấy mùi thơm thì cho sa tế và xào qua. Cuối cùng là cho mực vào, xào đều tay. Tuy theo khẩu vị và khả năng ăn cay của từng người mà điều cho sa tế nhiều hay ít (thường sa tế rất cay)
– lúc mực săn lại thì cho gia vị vào, nêm vừa miệng. Sau đó vặn nhỏ lửa , xào tiếp 2 - 3 phút cho ngấm gia vị.
Như vậy là bạn đã hoàn thiện món ăn này rồi. Thật đơn giản phải ko nào?



Xem thêm: [You must be registered and logged in to see this link.]

    Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 3:47 pm